หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > วันคล้ายวันพระราชสมภพ
วันคล้ายวันพระราชสมภพ

2024-04-02 10:30:54

ทรงพระเจริญ

๒ เมษายน

วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม

ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และนักเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

*******************

Cr. ฝ่ายประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์ กองกลาง

www.grad.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th

#SSRU #GRADSSRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#บัณฑิตวิทยาลัย #ปฏิทินวิชาการ2567