หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์วันจักร น้อยจันทร์

2024-06-06 14:32:53

บัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

"ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ"

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โทร. ๐๒-๑๖๐๑๑๗๔

www.grad.ssru.ac.th