หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตเข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

2019-05-15 10:45:41

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ผศ.ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ รศ.ดร.ธนสุวิทย์ ทับหิรัญรักษ์ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยมี รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีเป็นประธานในพิธี ณ บริเวณพิธีหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี