หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > สวนสุนันทารุกงานวิจัยและพัฒนาเกษตรอินทรี

2019-05-15 11:29:29

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2562 รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบหมายให้ รศ.ดร.ธนสุวิทย์ ทับหิรัญรักษ์ ประธานหลักสูตรบริหารธุกิจดุษฎีบัณฑิต และคณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการทำงานของคณะวิจัยและพัฒนา ของมหาวิทยาลัยในการลงพื้นที่พัฒนาตัวแบบน้ำยานาโนของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อลดต้นทุนทางเกษตรและการสร้างร้านค้าต้นแบบตลาดชุมชนแบบผสมผสานของศูนย์การเรียนรู้เกษตรอินทรีและร้านค้าชุมชนที่ ตำบลหนองสะอาด อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา