หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต (D.B.A.) ร่วมงาน "มหกรรมการแสดงผลงานโครงการตามแนวทางประชารัฐของกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง"

2019-05-27 09:27:17

วันที่ 10 มกราคม 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อาคาร 2 เมืองทองธานี รศ.ดร.ธนสุวิทย์ ทับหิรัญรักษ์ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต (D.B.A.) พร้อมทั้ง ผศ.ดร.สิทธิชัย ธรรมเสน่ห์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝาายวิชาการ ผศ.ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ผศ.ดร.สุวรีย์ ยอดฉิม ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผศ.ดร.สุคนธ์ เครือน้ำคำ อาจารย์ประจำบัณฑิต และนายเกษม มุทุกันต์ ได้รับมอบหมายจากอธิการบดี รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมเป็นเกียรติ และร่วมจัดแสดงผลงานของกองทุนหมู่บ้านที่ทางมหาวิทยาลัยได้ลงพื้นที่วิจัยและพัฒนา ในงาน "มหกรรมการแสดงผลงานโครงการตามแนวทางประชารัฐของกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง" โดยมี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด