หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและประธานหลักสูตรเข้าร่วมบันทึกรายการถวายพระพร​ เนื่องในโอกาสมหามงคลสมัยวันเฉลิมพระชนมพรรษา​ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

2019-08-05 12:20:43

ช่วงเย็น วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดี รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รศ.ดร.ธนสุวิทย์ ทับหิรัญรักษ์ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าร่วมบันทึกรายการถวายพระพร เนื่องในโอกาสมหามงคลสมัยวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลว ในวันที่ 12 สิงหาคม 2562 เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและถวายพระพรชัยมงคลในวาระสำคัญดังกล่าว ณ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11