หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ อบรมการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

2019-08-05 12:27:58

วันที่ 3 สิงหาคม 2562 บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ อบรมการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี รศ.ดร.ธนสุวิทย์ ทับหิรัญรักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาเป็นประธานเปิดโครงการ กล่าวให้โอวาทและบรรยายพิเศษ และได้รับเกียรติจาก พระราชมงคลดิลก (ประกอบ สุภากโร) ผศ.ดร.สิทธิชัย ธรรมเสน่ห์ ผศ.ดร.กวิน วงศ์ลีดี ผศ.ดร.ศิริลักษณ์ เกตุฉาย คุณพรทิพย์ เรืองปราชญ์ และศิษย์เก่าระดับบัณฑิตศึกษา มาบรรยายพิเศษ